เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซี แซด กรุ๊ป จำกัด

บริการดูแลด้านการทำการตลาดออนไลน์ วางแผนและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการบริการ รับทำเว็บไซต์, SEO, Google Ads, Facebook Ads ตลอดถึงช่องทางการทำตลาดอื่น ๆ บริการของเราครอบคลุมด้วยเทคนิคและผู้ที่มีประสบการณ์ ลูกค้าของเรามีตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่การทำการตลาดแบบออนไลน์จนถึงธุรกิจ SMEs และบริษัทขนาดใหญ่ เราเชื่อว่าเว็บไซต์หรือการทำการตลาดออนไลน์สามารถตอบโจทย์ธุรกิจปัจจุบันได้เป็นอย่างมาก 

บริการด้านเว็บไซต์และการทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร  จดทะเบียนในรูปแบบของบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2555  ทำเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์ , SEO ,บริการทำการตลาดออนไลน์ ฯลฯ อีกทั้ง เรายังมีบริการเพิ่มเติมเพื่อปรับการทำการตลาดออนไลน์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยสื่อโซเซียลมีเดียในปัจจุบัน โดยพัฒนาและเพิ่มบริการเกี่ยวกับการทำโฆษณาทั้งFacebook Ads , Google Adwords , SEM (การทำการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาบนอินเตอร์เน็ต) , GDN (การลงโฆษณาบนเว็บไซต์ต่าง ๆ)  และช่องทางอื่น ๆ เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในปัจจุบันในการสื่อสารแบรนด์และพัฒนาการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรให้กับธุรกิจ

ทั้งนี้ บริษัทไม่เคยหยุดนิ่งต่อการพัฒนาบุคลากรและพร้อมพัฒนาเรียนรู้การให้บริการมาโดยตลอด  รวมถึงการศึกษาพฤติกรรมการเปลี่ยนแปลงของคนในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ด้วยสื่อกระแสที่ทำให้การตลาดไม่หยุดนิ่ง เราเองก็ไม่หยุดนิ่งต่อการพัฒนาองค์กรของเรา เพื่อมุ่งเน้นความพึงพอใจสำหรับผู้ใช้บริการต่อไป เปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี ภายใต้การบริหารงานของคุณอนุรักษ์ เปี่ยมจาด (เดิม) ปัจจุบันดูแลและบริหารงานโดย คุณเกียรติศักดิ์ วันอ้วน (ชั่วคราว) และทีมงาน