รับดูแลเพจ เฟสบุ๊ค

โดย Admin ทีมงานดูแลแฟนเพจมืออาชีพ

บริการดูแลแฟนเพจ

อัพเดทข่าวสารใหม่ สินค้า บริการ พร้อมช่วยคิดเนื้อหาโพสต์ให้สอดคล้องกับสินค้าและบริการของคุณ ให้เราช่วยเบางานคุณ บริการดูแลเพจแบบครบวงจร ดูแลแฟนเพจ เพจสื่อออนไลน์ที่เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายในโลกออนไลน์ ด้วยจำนวนผู้ใช้ Facebook มากที่สุดและยังมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย บริการของเราเป็นบริการดูแลแฟนเพจ ที่เหมาะสมกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเพจของตนเองแต่อยากให้เพจนั้นมีผู้เข้าชมและซื้อสินค้าจากเพจแต่ก็ไม่มีเวลาอัปเดต ดั้งนั้นท่านที่กำลังเจอกับปัญหานั้น ให้เราเป็นผู้ดูแลเพจของท่านทำหน้าที่แทนทำให้เพจของท่านมีความเคลื่อนไหว และเพิ่มยอดขายให้กลับธุรกิจของท่าน 

จัดเนื้อหาหน้าเพจ

คอนเท้นท์ แคปชั่น เนื้อหา รูปภาพ

การเขียน คำคม หรือคอนเท้นท์เราพร้อมส่งเสริมการเขียนโปรโมทสินค้าหรือการเขียนด้านการตลาด เราช่วยคิด ช่วยออกแบบรูปภาพ เพราะหัวใจสำคัญของการสื่อสารคือ Content ที่ดีมีผลต่อลูกค้าและผู้เข้าชมนั่นเอง และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ชั่วโมงนี้ Content เป็นสิ่งที่คุณห้ามมองข้ามเด็ดขาด!!

เราจะทำหน้าที่

ตอบคำถามจากลูกค้าทั้งใน Inbox และจาก Comment คอยตอบคำถามต่างๆจากลูกค้าของท่านให้คำปรึกษาและเสนอสินค้าที่ลูกค้าต้องการ และทางทีมงานของเราจะอัพเดทโพสต์ของท่านในเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ

วิเคราะห์และจัดการโฆษณา

ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจ หากคุณกำลังเลือกการลงโฆษณา การทำโฆษณาของคุณจะไม่สูญเปล่า พร้อมอัปเดตแคปชั่น รูปภาพ สร้างเอกลักษณ์ให้เพจของคุณด้วยการออกแบบหน้าปก โปรไฟล์ ครบวงจร

เขียนเนื้อหาสอดคล้องกับงานสินค้าและบริการของคุณ อัปเดตทุกวัน!!

การทำงานของเราเป็นแบบทีม ที่พร้อมจะสนับสนุนผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือบริการ

ธุรกิจของคุณให้เติบโต พร้อมที่จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชม

บริการเพิ่มเติมที่คุณสนใจ

รับทำ Facebook Ads 

รับโปรโมทเพจ  

รับทำเพจ

บริษัท รับดูแลแฟนเพจเฟสบุ๊ค เป็นแอดมิน Fanpage ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการดูแลเพจเฟสบุ๊ค ค่อยอัพเดทข่าวสารให้เป็นที่น่าสนใจต่อผู้เข้าชมแฟนเพจของคุณ เพื่อให้เพจเฟสบุ๊คมีความเคลื่อนไหว  มีความน่าสนใจและมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น ยอดไลค์เพิ่มขึ้น สร้างความน่าเชื่อถือต่อสินค้าหรือแบรนด์สินค้า ของท่านทำให้ยอดขายดีขึ้นจากการดูแลของเรา ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดผ่านช่องทางการติดต่อทาง Line ID : CzGroup หรือ โทร : 080 678 8886 ได้จากหน้าเว็บไซต์หลักของเราได้เลย