📌ยามเฝ้าเฟส ดูแลแฟนเพจ ตลอด 24 ชั่วโมง📌

ดูแลเพจครบวงจร ช่วยเพิ่มขึ้นยอดขาย
เราช่วยผลักดันรายได้ ทำธุรกิจมีความเติบโตจากเทคนิคดีๆ
โปรโมท ยิงโฆษณา (Adsword)
วิเคราะโฆษณาที่ให้ผลลัพธ์ตรงกลุ่มเป้าหมาย (วิเคราะห์เชิงลึก)

บริการดูแลแฟนเพจ Facebook

อัพเดทข่าวสารใหม่ สินค้า บริการ พร้อมช่วยคิดเนื้อหาโพสต์ให้สอดคล้องกับสินค้าและบริการของคุณ บริการดูแลเพจแบบครบวงจร ดูแลแฟนเพจ เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายในโลกออนไลน์ ด้วยจำนวนผู้ใช้ Facebook มากที่สุดและยังมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ  บริการของเราเป็นบริการดูแลแฟนเพจ เหมาะสมกับผู้ที่ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเพจ แต่อยากให้เพจมีผู้เข้าชมและซื้อสินค้า ดังนั้นให้เราเป็น ผู้ดูแลเพจของท่าน ทำให้เพจของมีความเคลื่อนไหว และเพิ่มยอดขายให้กลับธุรกิจของท่าน 

เราช่วยคุณแก้ ปัญหากวนใจเหล่านี้ได้

หน้าเพจร้าง ไม่มีเวลาในการทำเพจ กราฟิกทำเท่าไรก็ไม่สวย ออกแบบยังไงก็ไม่โดนใจ ไม่มีเวลาคิดคอนเท้นต์ให้เพจ ไม่มีเวลาว่างในการโพสต์ ทั้งหมดนี้ เราสามารถจัดระเบียบดูแลคอนเท้นต์ + ออกแบบกราฟิก ไม่แชร์ลิงก์ข่าว รูปภาพไม่วนทำซ้ำ โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อคุณภาพหน้าเพจของคุณที่สมบรูณ์ และสามารถเรียกลูกค้าได้มากขึ้น

พร้อมให้คำปรึกษา และ แนะนำแนวทางที่เหมาะสมให้กับคุณ 

เลือกทีมงานที่ พร้อมจะปฎิบัติจริง เราพร้อมที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต ไม่ว่าจะเป็นเพจเพื่อการศึกษา การค้า หรือการให้บริการ ทั้งหมดนี้เรามีคนที่จะคอยช่วยเหลือ ดูแลเพจ ได้ตลอดเวลา นอกจกาสามารถการอัปเดตคอนเท้นต์ เรายังทำการออกแบบรูปภาพ ให้ตรงเป้าหมายของคุณได้ด้วย 

ทำหน้าที่เหมือน ยาม  

เราจะคอยดูแลเพจ และ เฝ้าติดตามคู่แข่งบนแฟนเพจ อยู่เสมอ เรามีทีมงานประสิทธิภาพสูง คอยจัดการดูแลคอนเท้นต์ โฆษณา ภาพประกอบ แบนเนอร์เพื่อโฆษณา หน้าเพจเพื่อการขายและโปรโมทสินค้า หรือ บริการของคุณ

เราทำทุกอย่างที่คุณต้องการ ในฐานะ ผู้ดูแลเพจ  

ดูแลคอนเท้นต์

คอนเท้นโดนใจคนอ่าน กระชับ ได้ใจความ (เขียนใหม่) 

รูปภาพที่ใช่ กราฟฟิกภาพที่โดน 

รูปภาพที่ใช้งานดูสวยโดดเด่น   

ตอบแชท-คอมเม้นต์

ไม่พลาดที่จะให้ข้อมูลกับลูกค้า (เร็วที่สุด) 

บริการเพิ่มเติมจากเรา

สร้างเพจใหม่ ออกหน้าเพจเพื่อการขายสินค้า ออกแบบโลโก้ ภาพประกอบ และอื่น ๆ   

บริษัท รับดูแลแฟนเพจเฟสบุ๊ค เป็นแอดมิน Fanpage ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการดูแลเพจเฟสบุ๊ค ค่อยอัพเดทข่าวสารให้เป็นที่น่าสนใจต่อผู้เข้าชมแฟนเพจของคุณ เพื่อให้เพจเฟสบุ๊คมีความเคลื่อนไหว  มีความน่าสนใจและมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น ยอดไลค์เพิ่มขึ้น สร้างความน่าเชื่อถือต่อสินค้าหรือแบรนด์สินค้า ของท่านทำให้ยอดขายดีขึ้นจากการดูแลของเรา ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดผ่านช่องทางการติดต่อทาง Line ID : CzGroup หรือ โทร : 080 678 8886 ได้จากหน้าเว็บไซต์หลักของเราได้เลย