รับดูแลแฟนเพจ (Fanpage)

เราให้บริการดูแลแฟนเพจ อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวบนเพจของคุณ โดยทีมงานมืออาชีพ

บริการดูแลแฟนเพจ

เราคือผู้ให้บริการรับดูแลแฟนเพจเฟสบุ๊ค และเป็นแอดมิน Fanpage จากทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการดูแลเพจเฟสบุ๊ค ค่อยอัพเดทข่าวสารให้เป็นที่น่าสนใจต่อผู้เข้าชมแฟนเพจของท่าน เพื่อให้เพจเฟสบุ๊คมีความเคลื่อนไหว ทำให้เพจของคุณนั้นเป็นที่น่าสนใจต่อผู้ที่เข้าชมพร้อมทั้งยังได้ยอดไลค์ที่เพิ่มขึ้สร้างความน่าเชื่อถือต่อสินค้าหรือแบรนด์สินค้าของท่านทำให้ยอดขายดีขึ้นจากการดูแลของเรา

care-facebook-fanpage
Service to receive Facebook

ให้เราทำหน้าที่ดูแลเฟนเพจแทนท่าน

เราจะทำหน้าที่ ตอบคำถามจากลูกค้าทั้งใน Inbox และจาก Comment ค่อยตอบคำถามต่างๆจากลูกค้าของท่านให้คำปรึกษาและเสนอสินค้าที่ลูกค้าต้องการ และทางทีมงานของเราจะอัพเดทโพสต์ของท่านในเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ จัดหาบทความ เนื้อหา และรูปภาพ สำหรับการโพสโฆษณาให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน วิเคราะห์และจัดการโฆษณาให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจ

บริการของเรานั้นเป็นบริการดูแลแฟนเพจที่เหมาะสมกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเพจของตนเองแต่อยากให้เพจนั้นมีผู้เข้าขมและซื้อสินค้าจากเพจแต่ก็ไม่มีเวลาอัพเดท ดั้งนั้นท่านที่กำลังเจอกับปัญหานั้น ให้เราเป็นผู้ดูแลเพจของท่านทำหน้าที่แทนทำให้เพจของท่านมีความเคลื่อนไหว และเพิ่มยอดขายให้กลับธุรกิจของท่าน ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดผ่านช่องทางการติดต่อทาง Line ID : CzGroup หรือ โทร : 080-6788886 ได้จากหน้าเว็บไซต์หลักของเราได้เลย