รับทำเว็บขายของออนไลน์

เว็บไซต์ E-Commerce เว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่สวยโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และฟังค์ชั่นซื้อขายครบครัน

เว็บขายของ E-Commerce (ขายของออนไลน์) ที่ทันสมัย

การรับทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์หรือเว็บขายของออนไลน์ ที่ใครๆก็สามารถเป็นเจ้าของเว็บขายของได้ง่ายๆ เพียงแค่ท่านเข้ามาใช้บริการกับเราที่เป็นผู้ให้บริการรับทำเว็บไซต์ E-Commerce ขายของออนไลน์ด้วยระบบที่ใช้งานง่ายและตอบโจทย์การทำร้านค้าออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ด้วยในยุคสมัยที่การขายของภายในโลกออนไลน์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเพราะว่าซื้อขายได้ง่ายกว่าการที่เราจะเดินทางไปซื้อเองเพราะบางสถานที่ก็ไม่มีขายทำให้การขายของออนไลน์เป็นที่นิยมเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุผลที่ว่า ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว และอื่นๆอีกมากมาย

ทันสมัยด้วยการขายของออนไลน์

เพราะอะไร ร้านค้าทั่วไปต้องมีเว็บขายของออนไลน์เป็นของตัวเอง

เว็บไซต์ Responsive ขายของออนไลน์

ดูได้ทุกหน้าจออุปการด้วย Responsive 

สามารถเข้าถึงได้ทุกหน้าจออุปกรณ์ที่เป็นสิ่งทำของร้านค้าออนไลน์ขาดไม่ได้ เพราะในยุคนี้การสั่งซื้อผ่านโทรศัพท์และ แท็บเล็ต ที่มีความสะดวกสบายเราจำมีบริการ รับทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์ เพราะว่าการใช้งานอินเทอร์เน็ตนั้นไม่จำเป็นต้องผ่านคอมพิวเตอร์เหมือนในยุคก่อนๆดังนั้นความสารถ ของResponsive จึงตอบโจทย์กับเว็บไซต์ขายของออนไลน์เป็นอย่างมาก

ช่องทางการชำระเงินที่มีความหลากหลาย

เพิ่มความสะดวกไปอีกขั้นในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ขายของออนไลน์ เราได้จัดทำการชำระเงินในช่องทางต่างๆที่มีในประเทศไทย อีกทั้งยังสามารถ ชำระแบบชำระเงินปลายทาง / COD, ชำระเงินแบบโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร, ชำระเงินแบบตัดบัตรเครดิต ผ่านธนาคารต่างๆ (เช่น ธ.กสิกรไทย, ธ.กรุงเทพ, ธ.กรุงไทย, ธ.กรุงศรีอยุธยา, ธ.ไทยพาณิชย์) PayPal, PaySbuy หรือระบบ 2C2P

ช่องทางชำระเงินที่สะดวก
การจัดส่งสินค้า

ไร้ข้อจำกัดในรู้แบบการส่งสินค้าเว็บขายของออนไลน์

ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการขนส่งสินค้าเราได้รวบรวมช่องทางการจัดส่งให้ท่านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศก็ได้หมดครบทุกองค์ประกอบการจัดส่งที่ง่ายต่อผู้ซื้อและผู้ขาย ยิ่งในยุคนี้แล้วเราสามารถที่จะซื้อของออนไลน์ได้จากทั่วโลกไม่จำเป็นต้องเป็นในประเทศและยิ่งไปกว่านั้นเราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงต่างประเทศเพื่อไปซื้อของแค่ไม่กี่อย่างทำให้ร้านค้าออนไลน์นั้นเป็นที่นิยมทั่วโลก

ระบบวิเคราะห์ยอดขาย

ด้วยการช่วยวิเคราะห์ยอดขายให้คุณได้บริหารร้านค้าออนไลน์ให้ทำกำไรได้มากขึ้น เช่น รายงานคำสั่งซื้อ, รายงานข้อมูลลูกค้า, รายงานข้อมูลสินค้า, รายงานสินค้าขายดี, รายงานสินค้ายอดนิยม, รายงานผู้เข้าชมเว็บไซต์ เป็นประโยชน์อย่างมากในการทำธุรกิจ เพราะจะทำให้เรารู้ว่าควรจะวางแผนในการขายอย่างไร

วิเคราะห์ยอดขายได้ตรงจุด