รับทำเว็บขายของออนไลน์

บริษัท รับทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์ E-commerce ด้วยทีมงานพัฒนาเว็บไซต์และด้านการตลาด ยินดีให้คำปรึกษา  ฟรี! ไม่มีเงื่อนไข

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ ที่จะพาคุณเข้าสู่การขายของแบบใหม่ มีหน้าร้านออนไลน์ เพิ่มโอกาส เปิดโลกและวิสัยทัศน์การด้านการตลาดได้มากยิ่งขึ้น  เราพร้อมที่จะตอบโจทย์ให้คุณเพราะการเริ่มต้นมันยาก แต่ การได้เปิดโอกาสให้กับคุณเองมันเป็นเรื่องที่ดีกว่า


ติดต่อเพื่อพูดคุยหรือนัดหมายเราได้ที่นี่

เมื่อมีลูกค้ากำลังมองหา ผลิตภัณฑ์หรือบริการจากคุณ 

แต่ไม่มีร้านคุณปรากฏขึ้น คุณเองอาจพลาดโอกาสเพิ่มยอดขายและนั่นมันไม่ใช่แค่ครั้งเดียว

เรียนรู้และก้าวไปพร้อมกับเทคโนโลยีกับใหม่ ๆ

การเพิ่มช่องทางการขายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่ค้นหาสินค้าหรือบริการเพื่อกดสั่งซื้อ และส่งถึงหน้าบ้าน ปรับกลยุทธ์ทางด้านธุรกิจให้เข้ากับยุคสมัยจะช่วยนำคุณไปสู่ความสำเร็จได้เร็วมากยิ่งขึ้น ถ้าคุณไม่พร้อม คุณเองอาจจะอยู่ที่ท้าย ๆ


บริการเสริมที่มีให้พร้อม เมื่อเลือกทำเว็บขายของออนไลน์กับเรา

แทมแพลตใหม่!! 

สอดคล้องกับธุรกิจของคุณดีไซน์ใหม่ที่พร้อมพาคุณออกแบบได้อย่างที่คุณต้องการ ไม่ล้าสมัย กับสีสันที่ดึงดูดใจคน ด้วยดีไซน์ใหม่ที่เหมาะสมกับสินค้า ธุรกิจของคุณมากที่สุด บนหน้าเว็บ เพิ่มลูกเล่นให้ลูกค้าได้รู้สึกถึงความสดใหม่ของหน้าเว็บไซต์


รองรับระบบการชำระเงินที่หลากหลาย 

ทั้งระบบออฟไลน์และออนไลน์ ระบบรองรับการชำระเงินต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศ  ระบบพร้อมเพย์หรือการชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่นหรือช่องทางอื่น ๆ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของคุณ


วิเคราะห์สินค้า บริการให้ตรงกลุ่ม

หากคุณยังนึกไม่ออกว่าธุรกิจของคุณจะเติบโตไปในทิศทางไหน เราช่วยแนะนำให้บริการสินค้าของคุณได้ง่ายขึ้น ด้วยระบบการวิเคราะห์ในสินค้าของคุณถึงกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ เชื่อหรือไม่? สินค้าของคุณอาจมีคนที่ต้องการใช้บริการอยู่

เว็บไซต์มีความปลอดภัย 

เว็บไซต์รองรับการแสดงผลบนหน้าทุกอุปกรณ์ เพื่อรองรับการใช้งานผู้เข้าชมผ่านหน้าจอมือถือ แท็บเล็ต หรือเดรสท็อป เป็นต้น อีกทั้งยังส่งผลดีต่อการทำอันดับบนหน้าการค้นหาของกูเกิ้ล

On-Page , Back office

ระบบหน้าร้านที่ลูกค้าเลือกซื้อค้าได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งสินค้าใหม่หรือเลือกแค็ตตาล็อกรายการสินค้าหมวดหมู่ของคุณ และระบบหลังร้านที่คุณเองก็สามารถลงรายการสินค้า อัปเดตโปรโมชั่น เข้าถึงการจัดการแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว


การเพิ่มผู้เข้าชมสินค้า

กับการเชื่อมต่อกับเว็บคุณภาพ เพื่อเพิ่มยอดขายด้วยการเชื่อมต่อกับเครือข่ายร้านค้าออนไลน์อันดับ 1 ของไทยจะช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็ไบซต์และทำให้เว็บของคุณมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น


สนับสนุนเว็บไซต์เพื่อการแสดงผลที่ดี

เพื่อการค้นหาหน้าร้านที่ดีของคุณบนกูเกิ้ล การทำอันดับบนหน้ากูเกิ้ลหรือการมีอันดับ การโปรโมทเพื่อให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้เข้าชมเว็บไซต์เป็นส่วนหนึ่งที่ ช่วยให้เว็บของคุณมียอดขายเพิ่มมากขึ้น 

เริ่มทำเว็บขายของออนไลน์

ให้สินค้าไปได้ไกล

เพิ่มน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณ


สร้างโอกาสในการขายของออนไลน์แบบใหม่ให้แก่คุณ

มาสนุกและออกแบบหน้าร้านของคุณไปด้วยกัน และ ไม่ได้ยากเกินกว่าที่คุณคิด!

บริษัท รับทำทำเว็บไซต์ขายของ  E-commerce ของเราพร้อมสนับสนุนธุรกิจของคุณบนเครือข่ายออนไลน์ แนะนำวิธีการใช้งานและ ทำเว็บไซต์ ด้วยการออกแบบเทมเพลตที่เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการของคุณ เรามีความเชื่อว่าเมื่อมีแบรนด์สินค้าหรือบริการที่แสดงตัวตนด้วยบนเสิร์ชค้นหา เว็บไซต์จะสามารถสร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นส่วนที่ช่วยให้การเข้าถึงระหว่างลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าได้สื่อสารกับเจ้าของแบรนด์สินค้าหรือบริการนั้น ๆ ได้โดยตรง เพราะเทคโนโลยีจะช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตขึ้น การปรับธุรกิจของคุณให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันจะช่วยนำคุณไปสู่ประตูความสำเร็จได้เร็วขึ้น