รับทำ Facebook Ads 

Facebook Ads โฆษณาที่ให้ผู้ใช้เห็นสินค้ามากยิ่งขึ้นเพิ่มโอกาสเติบโตในด้านธุรกิจ

บริษัท รับทำ Facebook Ads การทำโฆษณาเฟสบุ๊คนั้นไม่ได้เพิ่มโอกาสในการขายอย่างเดียวเท่านั้น ยังสามารถเพิ่มโอกาสการมองเห็นของลูกค้าในเฟสบุ๊คได้อีกด้วย เมื่อใดที่มีคนมองเห็นสินค้าของคุณเพิ่มขึ้น ก็มีโอกาสที่จะกระตุ้นยอดขายได้ การโฆษณาสินค้าเพื่อเพิ่มยอดขายกับธุรกิจ กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในทุกวันนี้ เพราะไม่สิ้นเปลืองและสามารถควบคุมต้นทุนในการโฆษณาด้วยงบที่เรามีอย่างจำกัดได้


ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ Facebook Ads (ฟรี) 080 678 8886
สอบถามได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 08.30-18.30 น. หรือทางไลน์ 24 ชั่วโมง

จุดเด่นของเฟสบุ๊ค
การโปรโมท Facebook

เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจด้วย Facebook Ads  กับงบประมาณที่คุณควบคุมได้

งบประมาณที่มีจำกัด ก็สามารถทำโฆษณา Facebook Ads ให้ผู้ที่สนใจในสินค้าได้เห็นและตรงกลุ่มเป้าหมายได้เช่นกัน คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย กำหนดกลุ่มสินค้า กำหนดการมองเห็น หรืออื่นๆ และที่สำคัญคือเรื่องของ งบประมาณที่มีอย่างจำกัดคุณก็สามารถควบคุมได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนั้นเมื่อธุรกิจของคุณเริ่มเติบโตมากยิ่งขึ้น อาจจะมองในเรื่องการพัฒนาด้านอื่นก็คือการทำภาพลักษณ์ให้น่าจดจำ โดยการทำโลโก้เพื่อให้เป็นภาพลักษณ์ของคุณ ให้อยู่ในความทรงจำของลูกค้าทันที หรือไม่คุณอาจจะเพิ่มเติมในเรื่องของเว็บไซต์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือต่อการมองภาพลักษณ์จากลูกค้าของคุณ ดังนั้นการวิเคราะห์และการวางแผนที่ถูกต้องจะช่วยเราลดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก

ทำ Facebook Ads อย่างไงก็ขายไม่ได้สักที

ในส่วนของหัวข้อนี้คุณก็คงจะได้รู้มาบ้างแล้ว เมื่ออ่านหัวข้อที่ผ่านมาของเรา หลายๆท่านก็คงจะประสบปัญหานี้อยู่จ่ายค่าโฆษณาไปเท่าไหร่ก็ขายไม่ได้ลูกค้าสักที หรือไม่มีคนมาติดตามเพจสักที เนื่องจากว่าคุณไม่ได้มีการวิเคราะห์หรือวางแผนในการทำเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมาย หรือ สถานที่ความต้องการ  เรื่องของรูปภาพก็มีความสำคัญการตกแต่งรูปภาพนั้นจะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสะดุดตาและมองเห็นเราในโฆษณา ดังนั้นการที่เราขาดการว่างแผนงบที่ใช้ไปอาจจะสูญเปล่าไปเลยก็ได้

4 สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อทำโฆษณา Facebook Ads กับเรา

กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน
Facebook Ads สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างละเอียดเพื่อให้กลุ่มลูกค้าของคุณเข้าถึงสินค้าได้ง่าย (ดูเพิ่มเติม)

จำกัดงบประมาณรายวันได้ตามที่คุณต้องการ
กำหนดและวิเคราะกลุ่มเป้าหมายแบบรายวันเพื่อไม่ให้เกินงบที่กำหนด และได้ประสิทธิภาพในการทำโฆษณา

คิดค่าใช้จ่ายเป็นแบบ PPC หรือ PPM ได้
คุณสามารถกำหนดให้ทาง Facebook Ads คิดค่าบริการแบบ PPC จ่ายเมื่อมีคนคลิกสินค้า หรือ PPM จ้านเมื่อแสดงโฆษณาครบ 1,000 ครั้ง

เพิ่มโอกาสในการขายได้ง่ายยิ่งขึ้น
หากสินค้าของคุณเป็นที่สนใจในกลุ่มเป้าหมาย สินค้านั้นจะมีโอกาสในการขายได้ง่ายขึ้น ปิดการขายได้ง่ายไม่ต้องเสียเวลาแนะนำสินค้า

ปรึกษาก่อนเริ่มทำ Facebook Ads การโฆษณาผ่าน เฟสบุ๊ค

เมื่อคุณนั้นต้องการใช้บริการ รับทำ Facebook Ads กับเรา ให้เราเป็นผู้วางแผนในการดำเนินทำโฆษณาให้กับคุณ เพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำงานนั้นมีคุณภาพ ในการโปรโมทสินค้าของคุณให้มียอดขายที่ดีขึ้นและงบประมาณที่ใช้จะไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน

เพราะทางเราจะผู้วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายให้ตรงกับธุรกิจของคุณและการว่าแผนการทำโฆษณา เพื่อต่อยอดสินค้าของคุณให้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทสินค้า หรือ ธุรกิจอื่นสิ่งหลักนั้นก็คือการเป็นที่รู้จักและความน่าเชื่อถือ คุณสามารถปรึกษาเราก่อนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดทั้งสิน จนกว่าคุณจะได้รับข้อมูลจากทางเราอย่างครบถ้วน