รับทำ WordPress ใช้งานง่ายได้รับความนิยมจากเว็บชั้นนำทั่วโลก

หากคุณต้องการที่จะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง บริการสร้างเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรส (wordpress) ถือเป็นตัวเลือกแรกๆที่เจ้าของเว็บไซต์ส่วนใหญ่มองหา อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจในการใช้งาน และความปลอดภัยจากบริษัทชั้นนำของโลกอีกด้วย เวิร์ดเพรส คือ CMS (Content Management System) ระบบจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์ที่ถูกเขียน และพัฒนาจนกลายเป็นเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่ทำให้คุณไม่ต้องจ้างเขียนเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่อีกต่อไป และยกระดับประสบการณ์การจัดการเว็บไซต์ในบทบาทของแอดมิน (Admin) ให้ง่ายขึ้น แม้ว่าคุณจะไม่เคยมีประสบการณ์ในการเขียนเว็บไซต์เลยก็ตาม

ความสามารถในการปรับแต่งเว็บไซต์ที่หลากหลาย

เวิร์ดเพรส (wordpress) ทำให้การปรับแต่งเว็บไซต์กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นก็ปรับแต่งเว็บได้ เพราะมีวิดเจ็ต (widget) ต่างๆให้เลือกใส่ในหน้าต่างๆที่ต้องการปรับแต่ง กำหนดค่าให้ วิดเจ็ตการแสดงเนื้อหาได้ตามต้องการ ไม่ว่าคุณอยากให้หน้าตาเว็บไซต์ออกมาเป็นแบบไหน สามารถกำหนดได้ 

ไม่เคยทำเว็บไซต์ ก็เข้าใจการใช้งานได้ง่าย

ด้วย 2 ระบบจัดการหน้าเว็บไซต์ และระบบหลังบ้านที่ช่วยในการจัดการเนื้อหาที่เข้าใจง่าย เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ทำให้คุณสามารถเรียนรู้ และเข้าใจได้ไม่ยาก การเผยแพร่เนื้อหาลงเว็บไซต์ ใช้งานง่ายคล้ายกับการพิมพ์งานในโปรแกรมเวิร์ด มีเครื่องมือที่หลากหลายให้เลือกใช้ในการจัดการเนื้อหา มีระบบจัดการรูปภาพที่มีประสิทธิภาพ และปลั๊กอิน (Pugin) เสริมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆให้เว็บไซต์

เข้าถึง ดูแล จัดการเว็บไซต์ได้ง่ายในทุกที่

เมื่อไหร่ที่คุณต้องการเขียน หรืออัพเดทเนื้อหาในหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถเข้าไปจัดการหลังบ้านได้ ผ่านอินเทอร์เน็ตเบราเซอร์ (browser) บนอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการวินโดวส์ (windows) หรือ แมคบุ๊ค(macbook) จัดการเนื้อหาตั้งเวลาในการการเผยแพร่ได้ทั้งล่วงหน้า และย้อนหลัง ดูตัวอย่างจริงก่อนเผยแพร่ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามรถเข้าถึง และจัดการเว็บไซต์ของคุณได้ทุกที่


ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ Google Ads (ฟรี) 080 678 8886

สอบถามได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 08.30-18.30 น. หรือทางไลน์ 24 ชั่วโมง

 สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ด้วย WordPress

ความปลอดภัยสูงในการป้องกันการโจรกรรม

เวิร์ดเพรส (wordpress) รองรับ SSL มาตรฐานความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ที่มีความเข้มงวดสูงสุดในการเข้ารหัสข้อมูล ที่ทำให้ยากต่อการโจรกรรมข้อมูล ทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพ และเพิ่มความปลอดภัยในการถูโจมตีเว็บไซต์

รองรับการแสดงทุกขนาดจอภาพ

เวิร์ดเพรส (wordpress) ถูกออกแบบให้มีความยืดยุ่นในการใช้งานสูง สามารถที่จะเพิ่มลดขนาดการแสดงผลให้เหมาะกับการใช้งานบนสมาร์ทโฟน ,แท็บเล็ต ,โน๊ตบุ๊ค ,พีซี โดยยังคงความละเอียดภาพที่คมชัดเหมือนเดิม ซึ่งเป็นมิตรต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ ในเรื่องของการใช้งานที่ง่าย และสัดส่วนที่เป็นระเบียบดูสบายตา

เป็นมิตรกับการทำ seo

ในเรื่องของเอสอีโอ (SEO) ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเว็บไซต์ ที่ควรมีโครงสร้างที่ถูกหลัก สิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อการทำอันดับบน Google เว็บไซต์ที่ถูกหลัก SEO จะสามารถทำอันดับได้ง่ายขึ้น ซึ่งเวิร์ดเพรส (wordpress) รองรับการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้เข้ากับการทำอันดับ