ไม่มีความรู้เรื่องเว็บไซต์

ไม่เคยทำเว็บมาก่อน ก็เป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้

อยากมีเว็บไซต์แต่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ก็สามารถมีเว็บไซต์ เป็นของตัวเองได้ ทำเว็บกับเราด้วย WordPress ที่ใช้งาน ปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อการค้นหาบนหน้า Search Engine ที่สามารถดึงดูดผู้เข้าชมได้ มองไปรอบ ๆ สิ่งที่หลายคนกำลังทำอยู่ในปัจจุบันมีผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตมากขึ้น เรามาสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ของคุณด้วยสื่อเว็บไซต์ด้วยกัน เพราะหลากหลายธุรกิจไม่ได้มีหน้าร้านเพียงอย่างเดียว

ทำเว็บด้วย WordPress 

ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว เมื่อไหร่ที่คุณต้องการเขียน หรืออัพเดทเนื้อหาในหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถเข้าไปจัดการหลังบ้านได้ ผ่านอินเทอร์เน็ตเบราเซอร์ (Browser) บนอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการวินโดวส์ (Windows) หรือ แมคบุ๊ค (Macbook) จัดการเนื้อหาตั้งเวลาในการการเผยแพร่ได้ทั้งล่วงหน้า และย้อนหลัง ดูตัวอย่างจริงก่อนเผยแพร่ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามรถเข้าถึง และจัดการเว็บไซต์ของคุณได้ทุกที่


ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับรับทำเว็บไซต์ (ฟรี) 080 678 8886

สอบถามได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 08.30-18.30 น. หรือทางไลน์ 24 ชั่วโมง

มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ด้วยบริการสร้างเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรส (wordpress) ถือเป็นตัวเลือกแรกๆที่เจ้าของเว็บไซต์ส่วนใหญ่มองหา อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจในการใช้งาน และความปลอดภัยจากบริษัทชั้นนำของโลกอีกด้วย เวิร์ดเพรส คือ CMS (Content Management System) ระบบจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์ที่ถูกเขียนออกแบบได้ไม่ไร้ขีดจำกัดและยกระดับประสบการณ์การจัดการเว็บไซต์ให้ง่ายขึ้น และแม้ว่าคุณจะไม่เคยมีประสบการณ์ในการเขียนเว็บไซต์เลยก็ตาม จ้างทำเว็บบล็อก เว็บขายของ หรือข่าวสารกับทีมงานที่มีประสบกาณ์เพื่อให้งานคุณออกมาสมบูรณ์แบบและรวดเร็ว พร้อมทั้งแนะนำวิธีการใช้ให้คุณได้ 

คุณเลือกมาถูกทางแล้ว 

ไม่ว่าจะองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ 

สร้างธุรกิจของคุณให้มีตัวตนในโลกออนไลน์

รับทำเว็บ WordPress 

มีระบบป้องกันเพิ่มความปลอดภัย

เวิร์ดเพรส (wordpress) รองรับ SSL มาตรฐานความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 

รองรับการแสดงทุกอุปกรณ์

wordpress ถูกออกแบบเหมาะต่อการใช้งานสูง จะเพิ่มลดขนาดการแสดงผลบนสมาร์ทโฟน ,แท็บเล็ต ,โน๊ตบุ๊ค และพีซี ให้มีความละเอียดภาพที่คมชัด เป็นมิตรต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์และใช้งานง่าย 

สนับสนุนการทำ seo

SEO ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเว็บไซต์ ที่ควรมีโครงสร้างที่ถูกหลัก สิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อการทำอันดับบน Google รองรับการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้เข้ากับการทำอันดับ

มอบอิสระในการปรับแต่งเว็บไซต์

เมื่อสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress มีตัวช่วยเสริมปรับแต่งออกแบบเว็บไซต์ เช่น ธีม ปลั๊กอิน ได้อย่างอิสระ ให้คุณเปลี่ยนธีมแก้ไขได้ทุกเมื่อ

ทำเว็บไซต์ที่นี่ครบจบในที่เดียว!! 

เริ่มต้นทำเว็บกับเราประหยัดทั้งเวลาและเงิน