ระบบเก็บสถิติ SEO ที่บันทึกรายงานอันดับย้อนหลังทุกวัน ได้มากถึง 1 ปี

เก็บสถิติบันทึกรายงานอันดับย้อนหลังทุกวัน ของ SEO ย้อนหลังสูงสุด 1 ปี

การทำอันดับจะไม่ต้องหลับตาเดาทางอีกต่อไป เมื่อเรามีเครื่องมือที่สามารถกำหนดทิศทางการติดอันดับในแต่ละหน้าได้ ปัญหาส่วนให้ของลูกค้าที่เราพบเจอมักจะไม่รู้ว่าเว็บไซต์ของตัวเองติดอันดับในคีย์ใดบ้าง ปัญหานั้นได้หมดไปแล้วเพราะเราสามารถควบคุมให้ “คีย์เวิร์ด” ที่คุณต้องการ ติดอันดับในหน้าที่กำหนดได้ เพราะเรามีระบบเช็คอันดับเว็บไซต์ ในการบันทึกสถิติที่มีความแม่นยำในการรายผล เช็คอันดับคีย์เวิร์ด (Keyword Rank Checker) ช่วยเก็บบันทึกสถิติความเป็นไปของอันดับบน Google ที่เช็คย้อนหลังได้มากถึง 1 ปี นับตั้งแต่วันแรกที่คุณใช้บริการ รับทำ SEO กับเราเพื่อให้ลูกค้าของเรามีความมั่นใจในบริการมากที่สุด โดยประโยชน์ของแพคเกจนี้ที่คุณจะได้รับมีดังนี้

เก็บทุกความเคลื่อนไหวของอันดับที่ทำ SEO ทุกคีย์เวิร์ดทุกวัน

ตรวจสอบความเป็นไปของอันดับที่ทำ SEO ในแบบตามความเป็นจริง ทุกอันดับที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวันจะมีส่วนช่วยให้สามารถกำหนดทิศทางในการทำอันดับได้ดีขึ้น ทีมงานของเรามีการวางแผนผลักดันคียเวิร์ดให้ไปยังจุดที่ดีขึ้นในทุกๆวัน ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่า ระบบนี้จะช่วยในการวางแผนของเราอย่างมีประสิทธิ์ภาพ

ภาพตัวอย่าง: การเก็บสถิติอันดับของระบบ

รายงานผลสถิติ SEO และความเคลื่อนไหวของอันดับ รายเดือน/รายปี

ลูกค้าสามารถเลือกรับการรายงานผล SEO จากบริการของเราได้ในแบบรายเดือน หรือเป็นรายปี เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของบริการที่คุณซื้อ ในแบบที่มีรายละเอียดครบถ้วน ทราบทุกความเป็นไปของทุกคีย์ในแต่ละวัน ย้อนหลังสูงสุดได้ถึง 1 ปี

ภาพตัวอย่าง: ความเคลื่อนไหวของอันดับของแต่ละช่วงเวลา

เปรียบเทียบการเคลื่อนไหวของอันดับ SEO แบบ รายวัน/รายสัปดาห์/รายเดือน

ระบบของเราสามารถแสดงความเคลื่อนไหวของอันดับในแบบ รายวัน สัปดาห์ที่ผ่านมา และอันดับของแต่ละเดือน เพื่อตรวจสอบการไต่อันดับอย่างเป็นธรรมชาติ ติดตามความไม่ชอบมาพากลที่เกิดขึ้นหากอันดับร่วงอย่างผิดปกติ ซึ่งอาจจะเกิดจากสาเหตุภายนอกได้ทัน

ตรวจสอบการเก็บคีย์เวิร์ดของ Google บนหน้าเว็บไซต์

ระบบเก็บข้อมูลของเรายังสามารถตรวจสอบได้ว่า Keyword ที่กำหนดกำลังติดอันดับอยู่ในหน้าใดบ้างของเว็บไซต์ เพื่อป้องกันไม่ให้มีคีย์เวิร์ดติดอันดับในหน้าที่มีเนื้อหาไม่สอดคล้อง เพื่อปรับเปลี่ยนให้แต่ละคีย์ติดอันดับในหน้าที่กำหนด ซึ่งจะช่วยกระชับเวลาในการไต่อันดับที่สั้นลงกว่าเดิม 

กำหนดคีย์เวิร์ด SEO ให้ติดในหน้าที่ต้องการบน Google ได้อย่างแม่นยำ

จากประสบการณ์ของเราพบว่าลูกค้าที่ ทำ SEO โดยมากจะประสบปัญหาในการทำให้คีย์เวิร์ดที่กำหนด ติดอันดับในหน้าที่ต้องการ ถึงแม้ว่าจะเน้น keyword ที่ต้องการในหน้าแค่ไหน อันดับก็ยังไม่มาสักที แต่ดันเป็นคีย์อื่นที่ติดในหน้าแทน ระบบของเราสามารถที่จะป้องกันแก้ปัญหา ที่เกิดขึ้นเหล่านี้ให้แต่ละหน้าติดในคำที่กำหนดเท่านั้น

ภาพตัวอย่าง: การตกอันดับของคีย์เวิร์ดที่ผิดปกติ

วิเคราะห์เพื่อแก้ไขได้ทันถ่วงทีหากอันดับเปลี่ยนแปลงจาก Algorithm ใหม่ๆ

ความเปลี่ยนแปลงของอันดับเป็นความเสี่ยงที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งระบบสามารถบ่งชี้ความผิดปกตินั้นได้ ที่พิเศษไปกว่านั้นไม่ต้องกังวลว่าจะถูกโจมตีจากคู่แข่ง เพราะระบบของเราจะเก็บซ่อนข้อมูลของเว็บไซต์ไว้เป็นความลับ ทำให้ยากต่อการแกะรอย ทั้งการถูกลั่นแกล้งจากการสแปมคีย์เวิร์ด หมดปัญหาจากการโดนยิงไอพี ซึ่งมีผลทำให้เว็บไซต์มาสามารถเข้าใช้งานได้ เราจัดการให้

ระบบเช็คอันดับเว็บไซต์ เก็บสถิติความเคลื่อนไหวด้านอันดับของเรา เป็นหนึ่งในแพคเกจพิเศษที่คุณจะได้รับในบริการรับทำ SEO ซึ่งจะช่วยให้ทีมงานของเราสามารถบริหารจัดการเวลาได้ดีขึ้น ลดความผิดพลาดในการทำอันดับ และที่สำคัญช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลามากขึ้นอีกด้วย

บริการเพิ่มเติม: บริการช่วยเลือกคำที่เหมาะสม ค้นหาคีย์เวิร์ดจากสถิติ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น

เขียนโดย: CzGroup